Nồi tráng bánh cuốn inox 304 cao cấp, tiện lợi

Hãy tự tay tráng bánh cuốn ngon cho gia đình bằng việc sử dụng Nồi tráng bánh cuốn inox  thật an toàn, tiện lợi. 

Nồi tráng bánh cuốn inox 304

- Chất liệu: inox không gỉ.

- Nồi gồm nhiều kích thước: đường kính 30 cm, 32 cm, 34 cm, 36 cm, 38 cm, 40 cm.

- Không bị gỉ sắt, dễ lau rửa, làm vệ sinh. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

- Kiểu dáng đẹp mắt, giúp không gian căn bếp của bạn thêm sinh động hơn.

- Liên hệ đặt hàng: 0913 956 799 (Ms Ngân Anh)

GIỚI THIỆU VỀ BÁNH CUỐN

Bánh cuốn là loại bánh làm từ bột gạo hấp tráng mỏng, để ăn khi còn ướt, bên trong cuốn nhân (trường hợp không cuốn nhân ở Miền Nam gọi là bánh ướt). Bánh cuốn thường ăn với một loại nước chấm pha nhạt từ nước mắm và nếu là bánh cuốn truyền thống thì không thể thiếu tinh dầu cà cuống pha trong nước chấm khi ăn thường kèm thêm chả lụa.

Bánh cuốn

HƯỚNG DẪN TRÁNG BÁNH CUỐN

Gạo ngon, xay mịn, hòa với nước. Đặt nồi hấp, căng vải mỏng trên miệng nồi. Mỗi lần cho một muôi bột nhỏ. xoa đều lên bề mặt miếng vải để lá bánh cuốn được mỏng, có thể thoa thêm chút mỡ để dễ lấy ra.

Nồi tráng bánh cuốn inox 304 cao cấp, tiện lợi

Sau khi bánh chín, dùng đũa to hoặc thanh tre gạt ra đĩa, lúc này có thể cuộn thêm nhân gồm một ít thịt vai nửa nạc nửa mỡ, tôm, băm cùng mộc nhĩ, nấm hương đã xào chín với các gia vị như mắm, hạt tiêu... Rắc thêm hành khô phi thơm và dùng với nước chấm đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt.

Tay quai nồi tráng bánh cuốn inox
Tay quai nồi tráng bánh cuốn inox

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Inox Hòa Long

- Địa chỉ: 161/11 Đường Số 5 (Lê Đức Thọ) - P. 15 - Q. Gò Vấp - TP. HCM

- TP. HCM: 0913 956 799 (Ms Ngân Anh)

- Hà Nội: 0906 142 906 (Ms Hiên)

- Giao hàng TẬN NƠIMIỄN PHÍ tại TP. HCM Hà Nội
Nồi tráng bánh cuốn inox 304 cao cấp, tiện lợi Nồi tráng bánh cuốn inox 304 cao cấp, tiện lợi Reviewed by Unknown on 02:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.